0

Các sản phẩm đã chọn

0
Subtotal:
No products in the cart.
Bạn có thể thay đổi khi nhân viên liên hệ xác nhận đơn hàng.
0

Các sản phẩm đã chọn

0
Subtotal:
No products in the cart.
Bạn có thể thay đổi khi nhân viên liên hệ xác nhận đơn hàng.

VỀ CHÚNG TÔI

goi-chong-trao-nguoc-da-day-gian-tinh-mach

Gối Yorokobi là hương hiệu gối tiên phong chăm sóc sức khỏe được thành lập năm 2019 với mục tiêu đứng top thương hiệu hàng đầu Việt Nam về gối trị liệu và hỗ trợ sức khỏeChúng tôi luôn tâm niệm sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho thị trường. Thấu hiểu nhu cầu của Khách hàng, phát triển những nhu cầu đó thành những sản phẩm thực thụ mang giá trị sử dụng cao là cách chúng tôi chọn để thể hiện lòng tri ân sâu sắc của mình đến với Quý khách hàng.

================================

Gối Yorokobi thực hiện chương trình bảo hành 01 năm, 30 ngày đổi trả

Nhằm khẳng định chất lượng sản phẩm Gối Yorokobi, và mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng, nên Yorokobi thực hiện chương trình đổi trả 30 ngày, bảo hành 01 năm như sau:

Thời gian bảo hành ruột gối: 01 năm (với các sự cố: lún xẹp mất đàn hồi)

Trong 30 ngày đầu, quý khách có thể đổi trả lại gối trào ngược, giãn tĩnh mạch với điều kiện như sau:

  1. Dùng gối không có tác dụng gì đối với bệnh trào ngược dạ dày, giãn tĩnh mạch chân.
  2. Sản phẩm đổi trả phải nguyên vẹn tình trạng mới như ban đầu, không hư hỏng, không cũ/bẩn đổi màu do quá trình sử dụng, riêng vỏ gối không trả lại nếu đã có dấu hiệu sử dụng.
  3. Thời gian kê gối chỉ từ 1-3 ngày đã có thể cảm nhận tác dụng, nên cần phản hồi lại với Yorokobi trong vòng 3 ngày đầu sử dụng, để cùng chúng tôi theo dõi hiệu quả những ngày tiếp theo. Chúng tôi có thể gia hạn dùng thêm hoặc thu hồi sản phẩm ngay, tùy theo tình hình thực tế.

Phí trả hàng khi đủ điều kiện trên: gồm phí giao hàng và
+ TH1: Ruột và vỏ gối nguyên vẹn hút chân không, chưa sử dụng, báo trả trong 2 ngày kể từ ngày nhận: phí 0 đ.
+ TH2: Ruột gối đã nằm thử, lót ga tự có (tức chưa sử dụng Vỏ áo, báo trả trong 3 ngày, trừ 50k (phí hút chân không và vỏ hộp, đóng gói).
+ TH3: Ruột và vỏ gối đã sử dụng, báo trả trong vòng 3 ngày, sẽ trừ giá vỏ (tức không nhận vỏ đã dùng).
+ TH4: Ruột và vỏ gối đã sử dụng, báo trả sau 3 ngày, trừ giá vỏ, trừ 10% giá gối.
+ TH5: Ruột và vỏ gối đã sử dụng, báo trả sau 10 ngày, trừ giá vỏ, trừ 15% giá gối.
+ TH6: Ruột và vỏ gối đã sử dụng, báo trả sau 20 ngày, trừ giá vỏ, trừ 20% giá gối.

Liên hệ chúng tôi nếu cần hỏi đáp!.

================================

Gối YOROKOBI – tầm nhìn và sứ mệnh

Để thích ứng và hoạt động tốt trong môi trường kinh doanh ngày càng biến đổi nhanh và cạnh tranh gay gắt, Công ty chúng tôi luôn đặt các tiêu chí như chất lượng sản phẩm, uy tín kinh doanh, chu toàn dịch vụ làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình. Những tiêu chí này đã và đang tạo nên thương hiệu YOROKOBI bền vững và thành công như ngày hôm nay.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho những người đang có nhu cầu trải nghiệm tuyệt vời hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh đến cho mọi người, mọi nhà với sản phẩm đa dạng và giá cả phù hợp. Với tiêu chí đưa sản phẩm đến gần hơn với từng gia đình, Gối YOROKOBI cung cấp cho khách hàng đầy đủ và chính xác những thông tin mẫu mã, kiểu dáng, giá cả và hình ảnh chi tiết ở nhiều góc độ, thỏa mãn nhu cầu xem xét, lựa chọn mọi lúc, mọi nơi với các nhãn hiệu cao cấp và chính hãng.

Gối YOROKOBI xin chân thành cảm ơn sự hợp tác, chia sẻ, góp ý của Quý khách hàng, Quý đối tác, đặc biệt là những cá nhân – tổ chức đã và đang làm việc, hợp tác cùng chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển chúng tôi.

Thương hiệu Gối YOROKOBI: chống trào ngược dạ dày và chống giãn tĩnh mạch

Phân phối bởi công ty TNHH APOLLO NATURE, đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực gối y tế bao gồm: gối chống trào ngược dạ dày thực quản YOROKOBI, gối chống giãn tĩnh mạch YOROKOBI, gối kê lưng thoát vị đĩa đệm YOROKOBI, được bảo hộ thương hiệu của CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ VIỆT NAM, được người tiêu dùng tin dùng trong chương trình “GÓC NHÌN NGƯỜI TIÊU DÙNG” VTC2– chương trình giúp cảnh báo hàng nhái, hàng giả và giới thiệu các sản phẩm có chất lượng được bình chọn.

Chất liệu Gối YOROKOBI

Polyurethane Foam (PU foam) cao cấp nguyên khối + 30% Cao su non, thành phần chính Polyol và Isocyanate, có mật độ phân tử cao, nâng đỡ cột sống, không gây lún, nóng dính như cao su non Memory foam trong mùa hè nóng nực nhất là thời tiết ở khu vực Miền Nam. Đặc tính mật độ phân tử cao giúp gối không quá mềm, có mùi hôi nếu nằm lâu như cao su non.

 Vỏ Gối YOROKOBI đa dạng màu sắc

Nhập khẩu từ Nhật Bản, có lỗ hút mồ hôi, ma sát chống trượt, DUY NHẤT tại YOROKOBI có chức năng này.

SẢN PHẨM ĐANG ĐƯỢC PHÂN PHỐI RỘNG KHẮP TRÊN TOÀN QUỐC!

Các chứng nhận chất lượng thương hiệu

goi-chong-trao-nguoc-gian-tinh-mach-yorokobi-airu-so-hu-tri-tue
goi-chong-trao-nguoc-gian-tinh-mach-yorokobi-airu-so-hu-tri-tue

Facebook
Twitter
LinkedIn

NỘI DUNG MỚI

Chúng tôi trên Facebook

GỐI CHỐNG TRÀO NGƯỢC

GỐI GIÃN TĨNH MẠCH