0

Các sản phẩm đã chọn

0
Subtotal:
No products in the cart.
Bạn có thể thay đổi khi nhân viên liên hệ xác nhận đơn hàng.
0

Các sản phẩm đã chọn

0
Subtotal:
No products in the cart.
Bạn có thể thay đổi khi nhân viên liên hệ xác nhận đơn hàng.

Góc cảnh báo hàng giả nhái kém chất lượng – chiêu trò lửa đảo

goi-chong-trao-nguoc-da-day-gian-tinh-mach

[Công ty TNHH Apollo Nature Việt Nam – GÓC CẢNH BÁO!!!]

Hiện nay, có nhiều cá nhân/đơn vị cạnh tranh không lành mạnh, lợi dụng thương hiệu Yorokobi và Airu để trà trộn bán hàng giả/ hàng nhái kém chất lượng, trên các sàn thương mại điện tử, mạng xã hội không rõ nguồn gốc.

Chúng tôi đã report/ khiếu nại nhiều shop ảo trên Shopee, Tiktok, Lazada… giả nhái thương hiệu Yorokobi để bán hàng giả nhái vì không nhập hàng từ Yorokobi/Airu. Các shop đã bị report thì 100% đã bị khóa tài khoản (bay shop, sập shop) và mất doanh thu. Tuy nhiên số lượng shop ảo quá nhiều, xuất hiện mới không ngừng, khiến Yorokobi phải mất nhiều thời gian kiểm tra xác minh trước khi report.

Yorokobi/Airu là thương hiệu được cục sở hữu trí tuệ bảo hộ, nên các cá nhân, đơn vị chú ý không nên tiếp tục giả nhái nhãn hiệu Yorokobi để bán hàng không đúng nguồn gốc Yorokobi, để tránh khỏi thiệt hại cho các bạn!

Dưới đây là một số chiêu trò kẻ xấu áp dụng phá hoại, trục lợi từ nhãn hiệu Yorokobi/Airu:

1. Giá bán cực thấp, tạo khuyến mại tặng quà giá trị cao, giảm giá rất sâu…

Nhắm đúng vào tâm lý thích hàng rẻ và khuyến mại của khách hàng để bán nhanh.
Hàng không chính hãng đã mua sẽ không được đổi trả/bảo hành bởi Yorokobi. Khi phát hiện bị lỗi, khách hàng rất khó tìm lại được nơi đã mua, gọi điện thoại lần đầu có thể nghe máy, nếu phản ánh hàng lỗi bảo hành, thì bị cúp máy/chặn số. Khách hàng không biết người bán là ai để khiếu nại với cơ quan chức năng.

Giá rẻ là thứ duy nhất kẻ gian có được, do nhập hàng kém chất lượng đầu vào rất rẻ nên họ vẫn có lợi nhuận cao. Bởi vậy treo giá cực thấp, để bán nhanh vẫn là cách hiệu quả giúp họ bán được hàng giả nhái rất dễ. Họ sẽ làm những việc sau để khiến khách hàng tưởng là đang mua hàng chính hãng:

2. Copy sao chép hình ảnh/video sản phẩm Yorokobi/Airu quảng cáo, nhưng bán hàng không phải nguồn gốc chính hãng Yorokobi/Airu.

3. Tạo nhiều tài khoản shop ảo trên các sàn thương mại, Facebook, Tiktok, Lazada…

Nhưng đến khi bị khiếu nại hàng giả thì chỉ bị khóa 1 tài khoản đó, nhưng còn nhiều tài khoản ảo khác để tiếp tục bán hàng giả nhái.

Shop ảo thường tạo số lượt mua hàng ảo rất cao, số lượt LIKE/bình luận cao, tạo tâm lý đám đông nhiều người đã mua, khiến khách hàng tưởng số lượt mua thật. Thực tế thì ban đầu shop mới tạo không có khách hàng mua/ đánh giá thật.

Bởi vì có dịch vụ mua bán Số Lượt Mua Hàng ảo trên các sàn thương mại điện tử. Chỉ từ 50k có ngay 100 lượt mua hàng ảo và bình luận ảo rất hoa mỹ và kích thích mua hàng. Khách hàng không có kiến thức, kinh nghiệm về marketing, công nghệ sẽ không biết đâu là lượt mua/bình luận thật hay giả.

4. Mua vỏ áo Yorokobi/Airu thật, luồn vào ruột giả nhái không phải của Yorokobi/Airu. In bao bì hộp thùng, giấy kèm theo y như của Yorokobi thật.

5. Đánh cắp thông tin khách đặt hàng trên sàn shopee, lazada, tiktok, tiki… 

Kẻ gian sẽ in mã đơn trên sàn nhưng tự ship ngoài, không qua hệ thống sàn. Hàng sẽ ship nhanh hơn trong sàn, và tới trước, khi khách nhận hàng check vẫn ra thông tin trên sàn như bình thường. Nhưng thực tế hàng đó không phải ship qua sàn. Khách hàng vào sàn khiếu nại thì mới biết shop ảo, chưa gửi hàng/chưa giao hàng…, hoặc hàng ảo khác.

6. Không thể tiếp khách trực tiếp tại nơi bán, khách hàng không thể đến mua trực tiếp.

Một số trường hợp người bán hàng giả nhái vẫn cho địa chỉ công ty, đại lý,… nào đó. Nhưng khi có cuộc hẹn tới xem hàng, thì sẽ có lý do mà Quý khách không thể tới được nữa. Tức là dù Quý khách làm cách nào thì cuối cùng cũng không thể tới địa chỉ đã cho để mua hàng. Vì đó không phải là địa chỉ thực sự của họ…

Khi có thêm thông tin chiêu trò lừa đảo, Công ty sẽ cập nhật thêm cho quý khách hàng tham khảo!

Khi biết cá nhân nào có dấu hiệu bán hàng giả nhái lừa đảo, quý khách vui lòng cung cấp thông tin người bán cho chúng tôi, góp phần xây dựng cộng đồng bán hàng chính hãng, chất lượng tốt nhất.

Xin cám ơn quý khách đã tin tưởng ủng hộ sản phẩm chính hãng từ Yorokobi Airu!

Tham khảo cảnh báo từ Tạp chí tài chính

canh-bao-hang-gia-yorokobi

canh-bao-hang-gia-yorokobi

Dấu hiệu nhận diện lừa đảo hàng giả hàng nhái qua sàn TMĐT

Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết các hoạt động thương mại điện tử, rao bán hàng giả và hàng nhái, lừa đảo trên mạng xã hội và các sàn thương mại điện tử.

Giá quá rẻ: Sản phẩm được rao bán với giá cực kỳ hấp dẫn, thường rẻ hơn rất nhiều so với giá thị trường. Đây có thể là dấu hiệu của hàng giả, hàng nhái hoặc gian lận.

Thiếu thông tin sản phẩm: Người bán không cung cấp đủ thông tin chi tiết về sản phẩm, như thông số kỹ thuật, nguồn gốc, chất lượng, thông tin về nhà cung cấp và bảo hành.

Số lượng giới hạn và áp lực mua hàng: Người bán áp đặt áp lực mua hàng nhanh chóng bằng cách khuyến khích mua hàng ngay lập tức với lý do rằng hàng chỉ có số lượng giới hạn hoặc đang có nguy cơ hết hàng.

Đánh giá và nhận xét không tự nhiên: Sản phẩm nhận được đánh giá và nhận xét tích cực một cách quá mức, không tự nhiên hoặc không có đáng tin cậy. Đây có thể là một chiêu trò lừa đảo để tạo lòng tin và thuyết phục người mua.

Phương thức thanh toán không an toàn: Người bán yêu cầu thanh toán bằng các phương thức không an toàn, chẳng hạn như chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng, thanh toán bằng ví điện tử không rõ nguồn gốc, hoặc yêu cầu cung cấp thông tin thẻ tín dụng một cách đáng ngờ.

Tài khoản người bán không đáng tin: Thiếu thông tin đơn vị bán hàng, hoặc không rõ ràng, gây khó khăn khi tìm kiếm đơn vị bán hàng, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy người bán không đáng tin cậy.

Thiếu thông tin liên hệ và địa chỉ: Người bán không cung cấp thông tin liên hệ rõ ràng, như địa chỉ, số điện thoại hoặc email. Điều này khiến việc theo dõi và giải quyết các vấn đề liên quan trở nên khó khăn.

(nguồn dẫn từ: Tạp chí tài chính thuộc Bộ Tài chính

https://tapchitaichinh.vn/lua-dao-rao-ban-hang-gia-qua-san-thuong-mai-dien-tu.html)

Website tham khảo các sản phẩm chính hãng GoiyteYorokobi.com

 

GỐI CHỐNG TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY

GỐI CHỐNG GIÃN TĨNH MẠCH

goi-chong-trao-nguoc-da-day-yorokobi-goi-chong-gian-tinh-mach-sl3
goi-chong-trao-nguoc-da-day-yorokobi-goi-chong-gian-tinh-mach-sl3

Gối kê cổ điều trị thoái hóa đốt sống cổ giảm mỏi vai gáy

Goi-chong-thoat-vi-dia-dem-ke-lung-ruot-goi-yorokobi-8

Facebook
Twitter
LinkedIn

NỘI DUNG MỚI

Chúng tôi trên Facebook

GỐI CHỐNG TRÀO NGƯỢC

GỐI GIÃN TĨNH MẠCH