0

Các sản phẩm đã chọn

0
Subtotal:
No products in the cart.
Bạn có thể thay đổi khi nhân viên liên hệ xác nhận đơn hàng.
0

Các sản phẩm đã chọn

0
Subtotal:
No products in the cart.
Bạn có thể thay đổi khi nhân viên liên hệ xác nhận đơn hàng.

Gối giãn tĩnh mạch Yorokobi – giải pháp hỗ trợ ưu việt cho bệnh nhân

Gối giãn tĩnh mạch chân hoạt động dựa trên nguyên lý lưu thông máu từ tim xuống chân và ngược lại.  Một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh giãn tĩnh mạch là áp lực của mạch máu lên chi dưới do máu không lưu thông tốt, dẫn đến mạch máu phình to ngoằn nghèo hoặc vỡ ra như mạng nhện. Với những ưu điểm vượt trội, thương hiệu gối giãn tĩnh mạch Yorokobi đã nhanh chóng được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn khi cần một giải pháp mang tính hỗ trợ, giảm thiểu đau đớn cho bệnh nhân giãn tĩnh mạch, kê chân theo yêu cầu của bác sỹ.

Yorokobi trong tiếng Nhật có nghĩa là “yêu thương”, sản phẩm gối giãn tĩnh mạch của Yorokobi mang thông điệp là trao đi tình yêu thương, sự quan tâm chăm sóc đến những người ta trân quý, những người hàng ngày luôn bên cạnh hay xa xôi cách trở, chiếc gối trở thành món quà chuyển tải thông điệp chăm sóc, quan tâm gần gũi đến sức khỏe.

Chỉ 20 phút thư giãn chân với gối giãn tĩnh mạch Yorokobi có thể giảm áp lực lên chân sau một ngày dài cho người vận động nặng, đứng nhiều như giáo viên, thợ làm tóc, spa, cảnh sát, công nhân, người đứng trên giày cao gót…, tăng cường hấp thụ chất dinh dưỡng cho chân.

Nghiên cứu trên một số bệnh nhân đã sử dụng sản phẩm gối giãn tĩnh mạch Yorokobi, đều cho thấy những hỗ trợ hiệu quả tích cực trong việc điều trị căn bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Thay vì đầu tư vào quảng bá hình ảnh, Yorokobi muốn tạo ra giá trị cốt lõi và thiết thực nhất với người tiêu dùng bằng việc tạo lên những lợi thế rõ ràng và ưu điểm vượt trội như sau:

Kích thước:

Kích thước: 60x48x25cm. Trọng lượng 2,0kg

Kích thước 60cm * 48cm dài rộng đảm bảo cho việc kê chân lên gối được chắc chắn mà chân không bị rơi khỏi gối suốt đêm. Không những vậy, thiết kế còn được tính toán để đảm bảo không ảnh hưởng đến diện tích giường và người nằm cạnh, tạo không gian thoải mái cho cả 2 người.

Thiết kế:

Đột phá, sáng tạo trong thiết kế: thay vì chỉ là một chiếc gối hình thông thường, gối giãn tĩnh mạch Yorokobi có đường cong mềm mại, hoàn toàn vừa vặn, ôm trọn bắp chân, vừa giúp kê chân khi đặt nằm lại giúp tựa lưng, tựa cổ khi ngồi, đọc sách, làm việc, xem TV, cho con bú…vô cùng tiện lợi.

Vỏ gối: được làm bằng chất  liệu gấm hoàng gia vô cùng sang trọng tinh tế. Bề mặt nhẵn mịn, vỏ gối sáng bóng khi đặt trong ánh sáng ban ngày và lấp lánh ánh bạc của hoa văn khi đặt trong ánh sáng yếu.

Thiết kế luôn ôm khít ruột, tháo luồn dễ dàng

Thương hiệu: Gối giãn tĩnh mạch Yorokobi là 1 trong 3 sản phẩm gối thuộc thương hiệu Yorokobi bao gồm: gối trào ngược và gối kê lưng thoát vị đĩa đệm. Đây là thương hiệu gối y tế DUY NHẤT trên thị trường có bảo hộ thương hiệu chống hàng nhái hàng giả của CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ, độc quyền về hình dáng và có quyền khởi kiện các sản phẩm nhái, giả tương tự.

 

Facebook
Twitter
LinkedIn

NỘI DUNG MỚI

Chúng tôi trên Facebook

GỐI CHỐNG TRÀO NGƯỢC

GỐI GIÃN TĨNH MẠCH