0

Các sản phẩm đã chọn

0
Subtotal:
No products in the cart.
Bạn có thể thay đổi khi nhân viên liên hệ xác nhận đơn hàng.
0

Các sản phẩm đã chọn

0
Subtotal:
No products in the cart.
Bạn có thể thay đổi khi nhân viên liên hệ xác nhận đơn hàng.

Gối kê chân Yorokobi có thể hỗ trợ suy giảm bệnh giãn tĩnh mạch?

goi-chong-gian-tinh-mach-yorokobi-ruot-goi-11

Nguyên nhân chính gây giãn tĩnh mạch là do máu chảy trong tĩnh mạch. Khi các tĩnh mạch hoạt động bình thường, các van của tĩnh mạch của bạn giữ cho máu di chuyển lên phía tim. Giãn tĩnh mạch xuất hiện khi, thay vì đi theo con đường dòng chảy bình thường, sự suy giảm chức năng của van tĩnh mạch khiến máu bắt đầu lắng đọng và tích tụ trong tĩnh mạch và làm các tĩnh mạch của bạn giãn nở.

Các phát hiện đã chỉ ra rằng nâng cao chân trên mức tim của bạn có thể làm giảm đau và khó chịu do chứng giãn tĩnh mạch, mang lại cho bạn sự thoải mái và ngăn chặn các tĩnh mạch bị sưng. Điều này rất hiệu quả đặc biệt đối với những người bị giãn tĩnh mạch nhẹ đến trung bình.

Suy tĩnh mạch là gì?

Tĩnh mạch khi suy giảm chức năng sẽ bị xoắn, dày lên, mở rộng và đau đớn dưới áp lực & chứa đầy máu ứ đọng.Theo Hiệp hội Phẫu thuật Mạch máu Hoa Kỳ, khoảng 25 triệu công dân Hoa Kỳ bị giãn tĩnh mạch. Ở tuổi 60, 70% dân số nữ và 40% nam giới sẽ bị suy tĩnh mạch.Điều nguy hiểm là nếu bệnh tĩnh mạch này không được điều trị, nó sẽ trở nên tồi tệ hơn và có thể dẫn đến tình trạng tĩnh mạch mãn tính và đe dọa tính mạng. Tại Hoa Kỳ, 60% các vết loét là do giãn tĩnh mạch.

Phát hiện và điều trị sớm là rất cần thiết vì chứng giãn tĩnh mạch, cũng như nhiều vấn đề sức khỏe khác, có xu hướng trở nên tồi tệ hơn theo thời gian. Ngay khi bạn phát hiện sớm, bạn có thể bắt đầu các phương pháp điều trị tự nhiên để giảm bớt sự khó chịu và làm chậm quá trình tiến triển.

Công dụng của gối kê chân giãn tĩnh mạch Yorokobi

Ngoài việc sử dụng gối nêm chân trong điều trị suy tĩnh mạch, các chuyên gia y tế cũng khuyên bạn nên sử dụng gối kê chân Yorokobi trong các lĩnh vực khác. Gối có thể được sử dụng thành công trong việc nâng ngực hoặc giảm hoặc nâng và phẫu thuật khuôn mặt, giúp giảm bớt sự khó chịu, sưng, căng cơ và căng thẳng và được khuyên dùng cho bệnh nhân hút mỡ, nâng bụng, trào ngược axit, khó tiêu axit và phẫu thuật thoát vị, phẫu thuật mắt, lột da bằng hóa chất, tái tạo bề mặt da bằng laser, giảm áp lực, giảm đau sau phẫu thuật, thở thoải mái và sưng chân.

Các chuyên gia sức khỏe khuyên bạn nên sử dụng gối kê chân Yorokobi để giảm các triệu chứng giãn tĩnh mạch. Các triệu chứng phổ biến hàng đầu bạn có thể sử dụng cạnh gối chân nâng cao bao gồm:

  • Tăng cường lưu thông máu thích hợp – để giúp ngăn chặn sự phát triển của chứng giãn tĩnh mạch của bạn
  • Sưng mắt cá chân đặc biệt sưng nhẹ
  • Sự biến màu nâu của da ở mắt cá chân – đôi khi màu đỏ và sẫm màu của da có thể giảm khi lưu thông máu của bạn được cải thiện.
  • Cảm giác đầy, nặng, đau và đôi khi đau ở chân
  • Loét da gần mắt cá chân – lưu ý rằng giai đoạn giãn tĩnh mạch này là bệnh giãn tĩnh mạch tiến triển và việc nâng cao chân của bạn sẽ không đảo ngược nó nhưng có thể làm giảm tiến triển. Bạn cần gặp bác sĩ để được chăm sóc y tế.

Giãn tĩnh mạch khi mang thai có thể trở nên tồi tệ hơn và có thể làm tăng đau và sưng. Bạn có thể sử dụng gối thần kỳ để ngăn chặn sự tiến triển. Gối sẽ nâng cao tứ chi của bạn và đẩy lưu thông máu tự do qua các tĩnh mạch của chân trong khi bạn đang nằm.

 

Facebook
Twitter
LinkedIn

NỘI DUNG MỚI

Chúng tôi trên Facebook

GỐI CHỐNG TRÀO NGƯỢC

GỐI GIÃN TĨNH MẠCH